ตอนนี้กำลังเครียดหนักเพราะกำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตอนไตรมาส2ปวดหัวมากค่ะเกิดจากความเครียดสะสม

จะมีผลต่อลูกไหมค่ะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่รู้สึกยังไง ส่งผลต่อลูกเสมอนะคะ.. ให้คิดสะว่าลูกสำคัญกว่าคนไร้ค่าแบบนั้นค่ะ สู้ๆค่ะ

อารมณ์และความเครียดส่งผลต่อลูกโดยตรงนะค่ะคุณแม่