ท้อง3สัปดาห์ แพ้ท้องมาก

ตรวจขึ้น2ขีด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #มีอาการ แหวะ คลื่นไส้ จะอ้วกก็ไม่อ้วก #ท้องสอง เวียนหัว หนักหัว ท้องแรกผู้หญิง

2 ตอบกลับ

คือโพสต์แม่ต้องการถามอะไรคะงง คนท้องแพ้ท้องคืออาการปกติมากๆคะ ท้องแก่อาการจะหายเอง ท้องนี้ท้องสองใช้ไหมคะคุณแม่ก็เคยผ่านมากแล้วใช้ไหมคะอาการแพ้ท้อง

9mo ago

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ทองสองขึ้น2ขีด แพ้มาก ต้องการถาม ลดอาการแพ้ยังไงดีคะ

ขอยาแก้แพ้จากคุณหมอค่ะ 3 สัปดาห์ รู้เพศได้ยังไงคะ😅

9mo ago

อ๋อค่ะ เหมือนกันเลยค่ะ แพ้หนักมาก จนได้ให้น้ำเกลือ+ยาแก้แพ้ ✌️✌️✌️