แพ้ท้องมาก 2เดือน

ท้อง2แล้ว แพ้ท้องหนักมาก ตื่นเช้ามาก็ปวดหัว กินอะไรก็อาเจียนออกหมด แม่ๆรับมือยังไงกับอาการแพ้ท้องกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่แทะมะขามป้อมแก้เลี่ยนเวลาจะอ้วกค่ะ แล้วก็นอนค่ะแม่ นอนไปเลย อดทนเท่านั้นค่ะ ทานอาหารอ่อน อ้วกก็ทนค่ะ ถ้าอยากกินอะไรก็กินบ้างค่ะ ให้รางวัลตัวเอง พยายามอย่าเครียดมากนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลยท้อง2แพ้หนัก กินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออก ขมลิ้นมากๆ ✌🏻