อยากทราบว่าเครื่องฟังหัวใจเด็กในท้องจำเป็นมากไหมคะ

กำลัง2จิต2ใจว่าจะซื้อดีไหม. พอดีไปหาหมอแล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ นับตามประจำเดือนก็9วีคแล้วแต่ตอนซาวหมออิงจากผลตรวจได้6วีคอะค่ะ

8 ตอบกลับ

เราใช้รุ่นนี้จ้า ของเรา 11 วีคบางวันก็ได้ยิน บางวันก็ไม่ได้ยิน แต่ใช้แล้วสบายใจขึ้นเยอะเลยจ้า ดีกว่ามานั่งกังวล