อยากทราบว่าเครื่องฟังหัวใจเด็กในท้องจำเป็นมากไหมคะ

กำลัง2จิต2ใจว่าจะซื้อดีไหม. พอดีไปหาหมอแล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ นับตามประจำเดือนก็9วีคแล้วแต่ตอนซาวหมออิงจากผลตรวจได้6วีคอะค่ะ

8 ตอบกลับ

เราเพิ่งซื้อมาวันนี้เลยจ้า อายุครรภ์ 10 วีค เหตุผลที่ซือคือ ชอบเป็นโรคประสาทจ้า จะไปหาหมอบ่อยๆก็เกรงใจ จะมานั่งกลุ้มใจ ก็ทำให้เครียดป่าวๆ เลยจัดเลยจ้า ซือความสบายใจให้ตัวเอง พอใช้งาน แล้วได้ยินเสียงกุ๊บๆๆๆ เหมือนม้าวิ่งเท่านั้นแหละจ้า ยิ้มหน้าบานเลย สบายใจ แต่ของเตง 6 วีคจะยังไม่ได้ยินอะไรนะคะ ต้อง 10 สัปดาห์ขึ้นไปจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่. แม่ใช้แบบไหนคะ แนะนำหน่อยได้ไหมคะ😍