อยากทราบว่าเครื่องฟังหัวใจเด็กในท้องจำเป็นมากไหมคะ

กำลัง2จิต2ใจว่าจะซื้อดีไหม. พอดีไปหาหมอแล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ นับตามประจำเดือนก็9วีคแล้วแต่ตอนซาวหมออิงจากผลตรวจได้6วีคอะค่ะ

8 ตอบกลับ

ใช้อยู่ค่ะ ใช้ดีอุ่นใจ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งฟังชัด จับจุดง่าย ซื้อจากลาซาด้า 760 บาท บางที่ยี่ห้อเดียวกันขายพันกว่า