อยากทราบว่าเครื่องฟังหัวใจเด็กในท้องจำเป็นมากไหมคะ

กำลัง2จิต2ใจว่าจะซื้อดีไหม. พอดีไปหาหมอแล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ นับตามประจำเดือนก็9วีคแล้วแต่ตอนซาวหมออิงจากผลตรวจได้6วีคอะค่ะ

8 ตอบกลับ

ตอนแรกเราอยากได้มากตั้งแต่ท้องอ่อนๆ เพราะความกังวลเยอะ (เลือดออก,ยอดมดลูกไม่ขึ้นตามอายุครรภ์,คลำท้องไม่เจอ,ไม่ได้ซาวบ่อยเพราะฝากรัฐ) หาข้อมูลบางคนก็บอกมันจับจุดยาก จนน้องดิ้นไวเริ่มดิ้นทุกวันตั้งแต่17w ตอนนี้23+1 แข็งแรงดีค่ะดิ้นถี่มาก จนสบายใจขึ้นเยอะ เลยไม่คิดซื้อแล้วค่ะ แต่มีไว้เราว่าอุ่นใจดีเวลาที่เขาเงียบไป