อยากทราบว่าเครื่องฟังหัวใจเด็กในท้องจำเป็นมากไหมคะ

กำลัง2จิต2ใจว่าจะซื้อดีไหม. พอดีไปหาหมอแล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ นับตามประจำเดือนก็9วีคแล้วแต่ตอนซาวหมออิงจากผลตรวจได้6วีคอะค่ะ

8 ตอบกลับ

แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลคะ บ้านนี้เคยเสียน้องตอน38วิค พอท้อง2เลยซื้อมาฟังเพื่อความสบายใจ วันไหนที่รู้สึกว่าเขาดิ้นเบา พอใช้เครื่องฟังหัวใจน้องก็จะดิ้นขึ้นมาเลยจ้า ทำให้รู้สึกสบายใจ และมีความสุขเวลาที่ฟัง แต่แนะนำให้อายุครรภ์สัก16สัปดาห์ขึ้นไปคะ จะได้หาเจอง่ายจ้า😄😄😄😄

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ