อยากทราบว่าเครื่องฟังหัวใจเด็กในท้องจำเป็นมากไหมคะ

กำลัง2จิต2ใจว่าจะซื้อดีไหม. พอดีไปหาหมอแล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ นับตามประจำเดือนก็9วีคแล้วแต่ตอนซาวหมออิงจากผลตรวจได้6วีคอะค่ะ

8 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ซื้อคะ ครรภ์ยังน้อยมาก อาจจะด้วยเหตุผลหลายปัจจัย ลองไปตรวจอีกทีตอนนัดคุณหมออีกรอบก็ได้คะคุณแม่ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ.

5y ago

♡♡