อยากทราบว่าเครื่องฟังหัวใจเด็กในท้องจำเป็นมากไหมคะ

กำลัง2จิต2ใจว่าจะซื้อดีไหม. พอดีไปหาหมอแล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ นับตามประจำเดือนก็9วีคแล้วแต่ตอนซาวหมออิงจากผลตรวจได้6วีคอะค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าอย่างดีๆพันกว่าบาท นั่นได้ยินนะคะ เคยยืมของเพื่อนมาใช้ แต่อันหลัดร้อยคือว่าไม่มีเสียงไรเลยค่ะ ครรภ์ยังเล็กอยู่ก็จะหาเสียวหัวใจน้องยากค่ะบ้านนี้ไปฝากท้องตอน12วีคหมอต้องหาเสียงหัวใจ5รอบคาะ ถึงจะได้ยิน