ตอนนี้ตั้งครรภ์7เดือนแล้ว มีอาการขยับมือไม่ได้

กำมือไม่ได้ จะเป็นหนักๆช่วงตื่นนอน คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ?

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ตื่นมาส่วนมากมือชาค่ะ ชาแบบกระดิกแทบไม่ได้

เราชาทุกเช้าตอนตื่นนอนชอบเอามือหนุนหัวช่วงท้อง

นี้เท้าเริ่มบวมเป็นระยะ เจ็บหัวหนาวบ่อยมาก

เป็นค่ะ ปวดกำมือไม่ได้ ปวดข้อนิ้ว

เป็นค่ะ หมอบอกว่าปกติของคนท้องค่ะ

เป็นค่ะ แต่ปกติ​ไม่ต้องกังวลค่ะ

เป็นช่วงตื่นนอนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นบางครั้งคะ

ไม่เป็นค่ะ