ตรวจเบาหวาน

แม่ๆตรวจเบาหวานกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ครั้งแรก ตรวจตอนท้องอ่อนๆเลยค่ะ ไม่ได้เป็นกลุ่มเสี่ยงนะคะ ครั้งสองประมาณ7เดือนค่ะ

ตรวจตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ เพราะอยู่ในกลุ่มเสี่ยง 😅

24-28w