เลือกที่นอนสำหรับลูก

สอบถามแม่ๆเรื่องที่นอนลูกค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7เดือนแล้ว กำลังตัดสินใจว่าลูกควรใช้ที่นอนแบบไหนดีคะ ระหว่างนอนบนเบาะกับแม่ / เตียงไม้ / Play Pen แม่ๆแต่ละบ้านให้ลูกนอนแบบไหนคะ

1 ตอบกลับ

การเลือกที่นอนสำหรับเด็กทารก ควรเลือกที่นอนที่ไม่นุ่มอ่อนยวบ หรือแข็งจนเกินไป สามารถรับน้ำหนักของร่างกายได้ดี แต่ควรเป็นที่นอนที่ทำจากวัสดุที่เนื้อแน่นแต่คงไว้ซึงความยืดหยุ่น มีความหนาของทีนอนกำลังดีไม่มากหรือน้อยเกินไปนะคะ หากให้นอนกับคุณพ่อคุณแม่ต้องระวังจะทับลูกด้วยนะคะ