ตอนนี้ตั้งครรภ์7เดือนแล้ว มีอาการขยับมือไม่ได้

กำมือไม่ได้ จะเป็นหนักๆช่วงตื่นนอน คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ?

22 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ 5เดือนค่ะ จนตอนนี้จะ7เดือนแล้วยังเป็นอยู่ค่ะ หมอบอกว่าคลอดน้องอาการก็จะหายไปเอง ระหว่างนี้ให้ยามานวด ให้นวดเฉพาะข้อมือ ห้ามนวดนิ้วค่ะ ละก็หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าถ้าปวดมากทนไม่ไหว ให้ไปฉีดยาเข้าเส้นกับหมอเฉพาะทางค่ะ มันจะช่วยบรรเทาให้อาการปวดดีขึ้น แต่แค่ระยะหนึ่งค่ะ

เปนเมิ่ลกันค่ะ..ตื่นกลางดึกทุกวันบวมด้วย..ปวดมากค่ะแม่ๆๆ..ปวดนิ้วมากๆเมิ่ลนิ้วล็อกเรยค่ะ😭😭😭

เป็นคะ ช่วงตื่นนอน จะปวดมือ ขยับไม่ค่อยได้คะ มือชา กำมือไม่ได้ เหมือนนิ้วมือล็อคคะ

เป็นค่ะ หลังตื่นทุกครั้งจะกำมือ ขยับมือไม่ค่อยได้ ต้องรอซักพักมันจะหายเองค่ะ

เราเป็นค่ะ ช่วงตื่นนอนกำมือไม่ได้เลยแต่สักพักนึงก็หายค่ะเป็นทุกเช้าเลย

เป็นค่ะ พอคลอดน้องแล้วอาการจะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง ช่วงนี้อดทนหน่อยนะคะ ✌🏼

เป็นค่ะ ปวดข้อมือข้อนิ้ว ต้องค่อยๆขยับ สักพักก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะตอนใกล้คลอด ตอนนี้คลอดออกมาแล้วยังเป็นอยู่เลย

เป็นค่ะ 36 วีคแล้ว ปวดข้อมือ นิ้วมือ หมอบอกปกติคนท้องค่ะ

บวมค่ะ ดื่นน้ำเยอะๆ เดินออกกำลังเบาๆ เดี๋ยวก็หายนะคะ