แพ้ ไม่แพ้ ..

การแพ้ท้อง -ถ้าไม่แพ้ไม่อยากกินของเปรี้ยว อาการปกติ แบบนี้ ได้น้องผู้ชาย -ถ้าแพ้อยากกินของเปรี้ยว เวียนหัว อาเจียนแบบนี้ ได้น้องผู้หญิง ตำรานี้เชื่อถือได้ขนาดไหน

51 ตอบกลับ

ปกติชอบกินของเปรี้ยวๆ พอท้องไม่ค่อยกินเปรี้ยวเลยอยากกินแต่ของหวาน ขนมหวาน โกโก้ ชาไข่มุก เค้ก ขนมปัง (หมอบอกว่าได้ "ลูกสาว" )😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติ ชอบมะม่วงเปรี้ยว ส้มตำ พอท้อง อยากกินแต่ของหวาน แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ ท้องได้2 เดือน

เราแพ้ท้องหนักมาช่วง3เดือนแรก แต่ไม่ชอบกินของเปรี้ยว ตอนนี้ไม่แพ้แล้วชอบกินแต่ของหวาน ได้ผู้ชายจ้า

2y ago

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะแพ้3เดือนแรกไม่กินของเปรี้ยวกินแต่ของหวานได้ลูกชายค่ะ

ของเราแพ้ท้องหนักมาก ต้องนอนให้น้ำเกลือ 2 ครั้ง ไม่อยากทานเปรี้ยวหรือทานอะไรเป็นพิเศษ แต่ทานของหวานเยอะขึ้น ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย แต่อยากกินแต่ของเปรี้ยว รอบข้างบอกอาการแบบนี้ผู้ชายแน่เลย ตอนซาวด์หมอบอกผู้หญิงครับ #ผู้หญิงค่ะ

เราไม่แพ้ท้อง มีพะอืดพะอมบ้างแต่ไม่เยอะแค่ตอนเช้าเวลาแปรงสีฟัน ไม่โหยหาของเปรี้ยว ไม่มีสิว ได้ลูกชายค่ะ 21วีคแล้ว 😁😁😁

เชื่อไม่ได้ 100% หรอกค่ะ บ้านนี้แพ้อยากกินแต่ของเปรี้ยว พออายุครรภ์มากขึ้นอยากกินหวาน บ้านนี้ได้ลูกสาว 31+5 w แล้วจ้า

2y ago

ใช่จ้า ตอนนี้เห็นอะไรอร่อยไปหมดเลย แต่ความคอดำก็มา รักแร้ก็ด้วย ตาย ๆ

ท้องแรก กินได้แต่ของเปรี้ยว กินรสเผ็ด กินอย่างอื่นไม่ได้เลยอ้วกทั้งวัน แพ้หนักมาก ได้น้องผู้ชายค่ะ

แม่บ้านนี้ลูกสาว มีอาการปวดหัวช่วงแรก กินแต่ของเปรี้ยวของเผ็ด ไม่กินหวานเลย เบื่ออาหาร มีผื่นขึ้นบางครั้ง

ไม่จริงค่ะ ท้องแรกไม่แพ้มากก้ได้ผู้ชาย ท้อง2แพ้มากก้ได้ผู้ชายค่ะ ท้องแรกชอบของแซ่บๆ ท้องสองชอบของหวาน

ไม่ค่อยแพ้ อยากของหวาน เบื่ออาหาร ได้น้องผู้ชายคะ ท้อง 3 แล้ว ผู้ชายหมดเลย แต่ละท้องอาการไม่เหมือนกันคะ