การแพ้ท้อง

เพื่อนๆส่วนมากจะแพ้ท้องเดือนไหนคะ

13 ตอบกลับ

ของเราแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าเป็นโรคกระเพาะ เพราะยังไม่ถึงวันครบกำหนดปจด.มา พอปจด.ขาด7วันตรวจขึ้น2ขีดชัดมากค่ะ

ท้องแรกแพ้ช่วง1-4เดือนค่ะ ท้อง2ตอนนี้8เดือนเข้า9เดือนแล้วไม่เคยแพ้เลยค่ะ

แพ้ตอน ปจดไม่มา จนทราบว่าท้อง ตอนนี้ 2 เดือน อาการหายไปแล้วคะ

1-3เดือนค่ะ ตอนนี้3เดือนกว่า ก็ยังไม่หายเลย ???

เราเริ่มแพ้​ ตอน6วีคจนถึง6เดือนเต็มจ้าาา​ ❤️​

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจน4เดือน

ตอนนี้4วีค เริ่มเวียนหัวแล้วจ้า

ช่วง 1-3 เดือนค่ะ แต่แพ้ไม่มาก

เราไม่เเพ้จนคลอดเลย

แพ้เดือนที่ 2-4 จ้า