แพ้

มีแม่ๆบ้านไหนเคยกินนมแอนมัมแล้วอาเจียนออกมาไหมคะ แรกๆก็กินได้นะคะ 2วันแล้วที่อาเจียน เวียนหัว อาการแบบนี้คือแพ้นมมั้ยคะหรือยังไง

2 ตอบกลับ

หากกินไม่ได้ก็ไม่ต้องกินค่ะแม่ อาจจะแพ้ กินนมตัวอื่นดูนะคะ นมแอนมัมเป็นเพียงนมตัวนึงเหมือนกันค่ะ

ไม่น่าจะใช่นะคะ แต่ถ้ากินไม่ได้ ก็ไม่ต้องฝืนจ้า