แพ้ ไม่แพ้ ..

การแพ้ท้อง -ถ้าไม่แพ้ไม่อยากกินของเปรี้ยว อาการปกติ แบบนี้ ได้น้องผู้ชาย -ถ้าแพ้อยากกินของเปรี้ยว เวียนหัว อาเจียนแบบนี้ ได้น้องผู้หญิง ตำรานี้เชื่อถือได้ขนาดไหน

51 ตอบกลับ

เชื่อไม่ได้ เราแพ้หนักมากทั้งสองท้อง ท้องแรกเป็นผู้หญิง ท้องสองเป็นผู้ชาย แพ้หนักมากทั้งคู่เลย

ไม่น่าเชื่อได้😂 เพราะเราแพ้ เวียนหัว อวกทุกเช้า กินแต่ของเปรี้ยวๆ เราได้ลูกชายค่ะ 22วีค 3วีนแล้ว😂

แพ้ไม่แพ้ ไม่ได้การันตีเพศค่ะแม่ ของเรา2คนแพ้เหมือนกัน คนแรกผู้ชาย คน2 ผู้หญิง ผ่าคลอดเดือนหน้า

เชื่อไม่ได้เลยจ้า ฝั่งนี้ผู้ชายแม่แพ้หนักมากแถมทานแต่ของที่มีรสชาติเปรี้ยวเท่านั่นจ้า

เราแพ้หนักมากกินอะไรไม่ใด้ ของเปรี้ยวไม่กินเลยใด้ลูกสาวคะ อาการแพ้ไม่ใด้บ่งบอกเพศลูก

แพ้1-3เดือน แพ้หนักค่ะ ไม่กินเปรี้ยวรึหวานแต่ชอบทานจำพวกเนื้อสัตว์ได้ลูกชายค่ะ

เราแพ้ท้องหนักมาก กินแต่ของเปรี้ยวๆ คลื่นใส้ เวียนหัว พะอืดพะอม ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมาก ๆ ไม่อยากของเปรี้ยวเลย อยากแต่ของขวาน ได้ลูกผู้ชายจ้า

บ้านนี้ ไม่แพ้ อยากกินแต่ของหวาน ได้ ผญ เราว่าอยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคน

ของเค้า ไม่ทานเปรี้ยว ไม่ทานหวานเลย ทานอะไรก็ไม่ปรุง #ทีมลูกชายคร้าบ