วิธีแก้ไขภาษาบทความ

การแก้ไขใหเบทความและอื่นๆ เป็นภาษาไทย ทำยังไงคะ หลังจากอัพเดทแอปก็กลายเป็นแบบนี้เลยค่ะ

วิธีแก้ไขภาษาบทความ
3 ตอบกลับ

ออกจากระบบแอป แล้วลงชื่อเข้าใช้ใหม่ค่ะ ที่สำคัญ จำอีเมล์ และรหัสผ่านให้แม่นนะคะ 😊

แก้โพรไฟล์นะคะ เลือกประเทศไทย และเลือกภาษาไทยค่ะ

ตั้งค่าค่ะเเละเปลี่ยนภาษา