แตกลาย

การเป็นแม่ต้องสละร่างกายจริงๆต่อให้ไม่อยากร่างพัง ท้องแตกลาย ท้องย้วย แค่ไหนมันก้อฝืนไม่ได้จริงๆเพื่อลูกก็ต้องยอมแหละเน๊าะ

แตกลาย
2 ตอบกลับ

นี่โบกครีมกันท้องเเตกลาย หนาๆ ยังไม่รอดค่ะ เเตกเหมือนกัน

4y ago

ของเราแตกลึกแล้วลายใหญ่ๆดำๆแบบนี้ครีมยี่ห้อไหนก้อคงช่วยไม่ได้แล้ว

หลังคลอดแม่เยินมากค่ะ 😂