ออกกำลัง​กาย​

การเดินไปทำงานถือว่า​เป็นการ​ออกกำลัง​กาย​ด้วยมั้ยคะ​ เพราะว่า​ที่ทำงาน​เปนโรงงานขนาดใหญ่​จากประตูทางเข้าเดินไปจนหลังโรงงานน่าจะประมาณเกือบ1กิโลเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆ ก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างนึงค่ะ แต่ถ้าท้องอยู่ต้องเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น เช่น เดินช้าลง ใส่รองเท้าส้นเตี้ยๆ

เป็นการออกกำลังกายจ้า