บำรุงผิวหน้า-กาย

สอบถามค่ะ ในภาพใช้ได้ทุกตัวไหมค่ะ ก่อนท้องจะใช้เซรั่ม2ซองนี้ประจำ ส่วนบำรุงผิวน้ำในมะพร้าวกับครีมนีเวยพึงซื้อมาใช้ทาผิวแตกค่ะ

บำรุงผิวหน้า-กาย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แค่น้ำมันมะพร้าวทาผิวกับครีมทาหน้าสีส้มค่ะ ใช้ได้แค่บางตัวนะ บางตัวมันผสมอะไรหลายๆอย่างมันซึมเข้าลูก

ลองดูส่วนผสมนะคะ ถ้ามีส่วนผสมของวิตามินเอ ไม่ควรใช้ค่ะ