38+5

การเดินบ่อย ทำให้เรากน้าท้องขยาย คลอดลูกง่ายจิงมั้ยคะ บ้านนี้ยิ่งท้องแก่ ยิ่งอยากนั่ง อยากนอน เพราะเดินบ่อยไม่ค่อยได้มีอาการท้องแข็ง แต่คนแก่แถวบ้านไม่เข้าใจค่ะ อยากให้เราเดินอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยใช่ว่าจะดีนะคะ เดินมากท้องปั้นท้องแข็งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอีก พักผ่อนเยอะๆดีกว่าค่ะ