คุณแม่ท่านใดมีอการแพ้หนักๆบ้างคะ เช่น อาเจียน เวียนศรีษะ อยากนอน มีวิธีแก้แพ้กันอย่างไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ได้ทำในสิ่งที่ชอบค่ะจะลืมแพ้ ได้ออกไปเที่ยวสูดอากาศจะดีขึ้นค่ะ นี่ชอบเล่นน้ำทะเลก็คือลงเล่นกลางแจ้งเลยค่ะ มีความสุขก็จะลืมไปชั่วขณะ แต่ถ้าอยู่บ้านหรือไปทำงานก็จะวนเหมือนเดิมค่ะอ้วกวันละ10กว่ารอบ เวียนหัว หน้ามืด เหม็นทุกอย่าง ปวดเมื่อยเพลีย กินอะไรไม่ลงเลยแค่นั่งมองจานข้าวละคิดว่าต้องกินมันก็ร้องให้ละ กินไม่ได้ปวดแสบทั้งทั้งวันทั้งคืนนอนไม่ได้อีก อยากจะนอนหลับตลอดเวลาไม่อยากตื่นมาทรมานเลย มาหายแพ้เอาช่วงจะเข้าเดือนที่4ค่ะ อยู่ดีๆก็หายขาดเลยละกินเก่งมาก หายแพ้ละท้องอย่างมีความสุขมากค่ะ ปล.วิธีในเน็ตลองมาหมดละค่ะส่วนตัวไม่มีอะไรช่วยให้ดีขึ้นได้เลยค่ะ รอเวลาอย่าง เป็นกำลังใจให้แม่หายแพ้เร็วๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแพ้มากๆเลยค่ะ

ท้องเเรกเเพ้หนักค่ะ ปวดหัวเเทบเดินไม่ได้เลยค่ะ เเต่ไม่อาเจียน วิธีเเก้คือ นอนดูซีรี่ส์ยาวๆทุกวันค่ะ เพราะทำอะไรไม่ได้เลย 7เดือนถึงหายค่ะบ้านนี้

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

บ้านนี้ไม่มีวิธีแก้ รอเวลาแล้วจะหายเอง แพ้มากเหมือนกันค่ะ ของเปรี้ยวอาจช่วยได้

อดทนนะคะคุณแม่

4y ago

อดทนค่ะ สู้ๆ😍

📌