6สัปดาห์ยังไม่มีอาหารแพ้ท้องเท่าไรเป็นอะไรไหมคะ

มีอาการเหนื่อยง่าย อยากนอน กินอะไรอิ่มจะอวกแต่ไม่อวกนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ บางคนแพ้มาก แพ้น้อย ไม่ได้บ่งบอกอะไรถึงความผิดปกติทั้งแม่และลูก