อยากนอน

14Wอยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องครั้งแรกนอนตลอดเลยค่ะ 5555 ตอนนี้8เดือนก้ยังนอนอยุ่ค่ะ ต้องรีบบนอนค่ะเดะน้องออกมาจะไม่ได้นอน😊😊

นอนเลยค่ะ ไตรมาสแรกจะมีอาการง่วง และแพ้ท้องเป็นปกติอยู่แล้ว ทานยาที่หมอจัดให้ช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเรา 26w2d อยู่บ้านเฉยๆง่วงนอนทั้งวันเลย

5y ago

ใช่ค่ะ เวลาทำงานนี่ จะหลับอย่างเดียว

14 wเหมือนกันค่ะง่วงทั้งวัน ไม่อยากทำอะรัยเลย

เราก็เปนค่ะ แอบหลับที่ทำงานประจำเลย

บ้านนี้22วีคแล้วยังชอบนอนเลยค่ะ🤣

เรื่องปกติค่ะ นอนไปเลย นอนเยอะๆ

5y ago

ทำงานค่ะเลยนอนไม่ได้555

เรา 6 สัปดาห์ ก็เป็นแล้วค่า 55555

เราก้อเป็นเหมือนกัน

นอนเลยค่ะ