การฝากครรภ์

การฝากครรภ์พิเศษกับธรรมดาอันไหนดีกว่ากันคะพอดีอยู่แถวพัทยาคลอดโรงพยาบาลตอนนี้มี2ที่คือโรงพยาบาลเมืองพัทยาและโรงพยาบาลบางละมุงขอความคิดเห็นหน่อยคะพอดีท้องแรกนะคะ

1 ตอบกลับ

รพ.เมืองพัทยาน่าจะดีกว่านะค่ะ เพราะ รพ.บางละมุงเห็นข่าวออกไปทางด้านลบบ่อยมากเลยค่ะ