เครียด

การที่แม่พิมพ์มาแบบนี้ มันทำให้เราเครียดมากเลยนะ เราทำตัวเล็กเกิดมาแล้ว เราก็ไม่อยากเอาออก แฟนเราก็รับปากจะไม่ทำให้ลำบากแน่นอน แต่แม่มาพูดแบบนี้มันก็กดดันเราไปอีก เราควรทำยังไงดี ควรตัดสินใจเองใช่มั้ย

เครียด
85 ตอบกลับ

จากที่อ่านข้อความ คุณ​แม่ของน้อง รักน้องมากนะคะ ไม่อยากให้ลูกลำบาก DNAความรักลูกจึงส่งต่อถึงน้องตรงๆ ทั้งหมดก็มาจากความรักความเอาใจจากพ่อแม่ ที่รักน้องมาก จนตัวน้องเองก็รู้สึกรักลูกที่อยู่ในท้องมากเหมือนกัน ลองคุณแม่พิมพ์​มาได้ยาวขนาดนี้ ไม่มีทางตัดขาดน้องได้แน่นอนค่ะ ตอนนี้ท่านกำลังโกรธและเสียใจ อดทนนะคะ เจ้าตัวเล็กลืมตาดูโลกเมื่อไหร่ทุกอย่าง​จะต้องดีขึ้นแน่นอนค่ะ สู้ๆ✌🏻✌🏻✌🏻