น้ำนมจากเต้า

การที่เต้านม หน้าอกของเรา ขยายใหญ่ขึ้น คัดนม แต่ไม่มีน้ำนมออกมานะคะ คือเป็นเรื่องดีใช่ไหมคะ ที่ร่างกายของเเม่ เต้านมแม่กำลังผลิตน้ำนม เตรียมพร้อมเพื่อให้ลูกกินตอนคลอดคะ ?? มันไม่ใช่แค่ขยายเพราะฮอร์โมนใช่ไหม แม่อยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วนคะ ตอนนี้7เดือน หน้าอกขยายขึ้นมาอีกแล้วคะ ขยายทุกๆไตรมาสเลยคะ ♥️????

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ น้ำนมจะไปไหลช่วงใกล้ๆคลอดไม่ก็หลังคลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ ฮึบๆ ♥️🎈🤰🎉

นมคัดเหมือนกันค่ะหัวนมขยายแต่ไม่มีน้ำนมไหล