ขอคำแนะนำคัดกรองดาวซินโดรม

การคัดกรองดาวซินโดรมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่อายุเกิน 36 ปี จำเป็นมั้ยคะหรือมีวิธีไหนที่ตรวจโดยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ใช้วิธีเจาะเลือดตรวจค่ะ รพ.รัฐมีโครงการตรวจฟรีอยู่นะคะลองติดต่อดูค่ะ ถ้ารพ.เอกชนค่าตรวจประมาณ 2 หมื่นบาทค่ะ

5y ago

นี่ก็คัดกรองฟรี รพ.รัฐค่ะ

มีค่ะ นี่ก็ 40ปี ไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะ เจาะเลือดที่เรียกว่าทำ นิ๊ฟตี้เทส แทนค่ะ จ่ายประมาณ 2 หมื่นค่ะ