เจาะน้ำคร่ำ

พอดีภรรยาอายุ36ปี หมอบอกให้เจาะน้ำคร่ำตรวจโรคลูเคลียเมีย เป็นอันตรายไหม ภรรยาหวั่นๆ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เจาะเสร็จต้องพัก2-3วัน งดยกของ งดงานหนัก เดินช้าๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับภรรยาจะได้สบายใจ

ไม่เลยครับ เชื่อหมอได้เลย สมัยนี้ก่งมากๆๆ

5y ago

ครับผมต้องไปส่งอยู่แล้ว