ตรวจเจอเกือบเป็นเบาหวาน อีกนิดเดียว คะณแม่บ้านไหน ตั้งครรภ์เป็นแบบนี้บ้างคะ

กังวลมากๆเลยค่ะ ควบคุมอาหารแต่ก็กลัวน้ำตาลขึ้นอยู่ดี สูง 158 6 เดือน น้ำหนัก 61 ถือว่าอ้วนมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารช่วยได้คะแม่ เลี่ยงแป้งและน้ำตาลนะคะ😘😘😘