18 week 6 day

18 week 6 day โดนทักว่าทำไมท้องใหญ่ รอบท้อง 40 ผิดปกติไหมคะ หนัก 70 สูง 158

3 ตอบกลับ

บางคนก็ท้องใหญ่ค่ะ ไม่เหมือนกัน แต่ถ้าซาวด์แล้วครรภ์ปกติดี ไม่ต้องกังวลนะคะ

18w บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มาออกตอน20กว่าวีคแล้ว

มันแล้วแต่คนค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ