สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้หน่อยคะ

สูง 158 น้ำหนักก่อนท้อง 41คะ ตอนนี้ท้องได้ 40 สัปดาห์ น้ำหนัก 54 จะคลอดเองได้ไหมคะ กลัวว่าน้องจะตัวใหญ่เเล้วหมอให้ผา แต่ใจจริงๆอยากคลอดเองคะ กังวลมากๆคะท้องเเรกด้วย

1 ตอบกลับ

ถามหมอได้ค่ะ ว่าสามารถคลอดเองได้ไหม ผ่าคลอดก็ไม่น่ากลัวนะคะ สบายด้วย 15 นาทีเสร็จเลย เราเองก็ท้องแรกตัดสินใจผ่าคลอดค่ะเพราะไม่อยากไปนอนปวดท้องรอค่ะ ขอไปแบบสบาย ๆ ผ่าสบาย ๆ ดีกว่าค่ะ