มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก เวลาเข้าห้องน้ำนิดน่อย

ตั้งครรภ์ 22วิคค่ะ เมื่อเช้ามีเพศสัมพันธ์กันแฟนครั้งแรกตั้งแต่ท้องมา แต่ไม่แรง ไม่นาน อันตรายมากไหมค่ะ

มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก เวลาเข้าห้องน้ำนิดน่อย
4 ตอบกลับ

จริงๆมีได้ค่ะเเต่ควรอยุ่ท่าที่เหม้าะสมแต่เลี่ยงจะดีกว่าแบบนี้ลองไปหาหมอก่อนนะคะแม่

ควรงดก่อนนะค่ะเพราะเสี่ยงต่อการแท้ง ไปหาหมอค่ะ

ไม่มีจะดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

10mo ago

ค่ะแม่