ส่วนสูงลูกต่ำกว่าเกณฑ์

กังวลมากเลยค่ะ วันนี้พาน้องไปอัลตราซาวด์ 29w1d น้องมีส่วนสูง 27.35 cm น้ำหนัก 1437 g คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่แม่กังวลค่ะ ในแอพลูกต้องมีส่วนสูง 35-38 cm กลุ้มใจเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อัลตราซาวนด์บางทีมันคลาดเคลื่อนได้ค่ะ ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ดีค่อยรอออกมาเลี้ยงข้างนอกก็ได้