ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลปนตกขาวออกมาตอนฉี่จะเสี่ยงเเท้งใมค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ ตั้งครรภ์5สัปดาห์มีเลือดสีน้ำคาลออกมาเเบบนี้

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลปนตกขาวออกมาตอนฉี่จะเสี่ยงเเท้งใมค่ะ
11 ตอบกลับ

เรามีภาวะแท้งคุกคามโดยที่ไม่รุ้ตัวว่าท้องคะคิดว่าเป็นประจำเดือนปกติแต่เลือดมาเป็นสีน้ำตาลออกดำแล้วมาน้อยเลยสงสัย+กับมีอาการอยากอาเจียนเลยลองตรวจดูถึงรุ้ว่าท้องพอไปหาคุณหมอหมอบอกว่าท้องได้7wมีภาวะแท้งคุกคามคะหมอจะไห้ยากันแท้งมากินเลือดเราออก1เดือนเต็มเลยคะแต่ลูกแข็งแรงปกติดีตอนนี้10wเลือดหยุดแล้วคะแต่ถ้าไหลไม่เกิน3วันก้อาจจะเป็นแค่ปากมดลูกอักเสบแม่ไม่ต้องเครียดหรือกังวนนะคะไห้นอนอยู่เฉยๆไม่ต้องทำอะไรรอไปพบหมอครั้งต่อไปคะ

17h ago

แม่ไม่ต้องคิดมากค่ะพึ่งห้าวีคไปโรงบาลหมอก็บอกอะไรไม่ได้ค่ะงดเดินเยอนอนอย่างเดียวเลยค่ะขอให้ปอดภัยค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นแบบนี้ทั้งสองทองเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไม่ว่าจะอายุครรภ์เท่าไร หรือเลือดออกมาเป็นสีอะไร ต้องไปหาหมอเท่านั้นค่ะ ดีที่สุด ตอนเราท้องอ่อนๆ เราฝากโรงบาลรัฐ เขาจะมีห้องอบรมคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เขาจะบอกหมดเลยค่ะ แหละเรื่องที่พยาบาลเขาเน้นย้ำมาที่สุด คือเรื่อง เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะเเม่ บ้านนี้เคยออก หยดเดียวสีน้ำตาล ไปหาหมอ หมอบอกน้องไม่อยู่เเล้ว11 W รีบไปหาหมอน้าเพื่อความสบายใจ

แนะนำให้รีบไปหาหมอคะ จากนั้นนอนพักเฉยๆบนเตียงอย่างเดียว 7 วัน แล้วสังเกตุว่ามีเลือดออกอีกไหม

1d ago

หาหมอเเล้วค่ะ หมอชาวยังใม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ เจอเเค่ผนังมดลูกที่หนาขึ้น หมอบอกท้องยังอ่อน หมอนัดอีก2สัปดาห์

บ้านนี้เคยออกงี้เลยค่ะ,ออก4วัน สุดท้ายหัวใจน้องหยุดเต้นแล้วค่ะ 9วีค ท้องเเรก หาหมอด่วนน่า

1d ago

กังวลมากค่ะ หาหมอก็บอกยังใม่เจอถุงการตั้งครรภ์

แนะนำนอนเฉยๆเลยค่ะ 5 วันอย่างต่ำ แล้วเลือดหยุดรีบไปหาหมอค่ะ

เป็นค่ะตอน 8 w รีบไปหาหมอเลยค่ะ ได้นอนพัก 7-10 วันค่ะ

หาหมอนะค่ะแม่ อาจเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ🥰

รีบไปหาหาหมอนะค้าาา

แนะนำรีบหาหมอค่ะ