ตั้งครรภ์5 week มีเลือดสีชมพูจางๆ

ตั้งครรภ์ได้5 week มีเลือดสีชมพูจางๆออกมาจะเป็นไรมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรก 🥺🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เพราะสีจาง จะเกิดตอนไข่ฝังตัวที่ผนังมดลูก

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนแรกกังวลมากเลยค่ะ ได้ยินแบบนี้รู้สึกดีขึ้นมาเยอะเลยค่ะ 🙏🙏