ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลปนตกขาวออกมาตอนฉี่จะเสี่ยงเเท้งใมค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ ตั้งครรภ์5สัปดาห์มีเลือดสีน้ำคาลออกมาเเบบนี้

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลปนตกขาวออกมาตอนฉี่จะเสี่ยงเเท้งใมค่ะ
11 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ