อายุครรภ์ 7 week มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ ตลอด เลยไปหาหมอ คุณหมอซาวน์ช่องคลอดดู พบถุงตั้งครรภ์ยังไม่ชัดเลยค่ะ แต่สิ่งที่พบคือ ก้อนซีสต์ 2 เซน

กังวลมากเลยค่ะ คุณแม่ท่านใดเคยเจอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจอเหมือนกันเลยค่ะ 7 วีคก็เห็นถุง