ท้อง5week

มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ เจ็บจี๊ดๆเป็นทุกวันเลยค่ะ อันตรายไหมแล้วมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะปกติดีไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ไปซาวตอน4สัปดาห์ก็ยังไม่เห็นถุงตั้งครรณ์เลยแม่ๆเห็นกันตอนกี่วีคค่ะ

24 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดแล้วเลือดออกให้ไปหาคุณหมอนะคะ หรือถ้าทนไม่ไหวลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ของเราได้ยาฮอโมนต์มา ทานแล้วสบายตัวขึ้นเยอะค่ะ

เราเป็นค่ะ จนเข้า 5 วีค เจ็บจี้ดๆข้างซ้ายมาก เลยไปหาหมอซาวด์ดู กลัวว่าจะท้องนอกมดลูก แต่สรุปคือท้องในมดลูกปกติค่ะ โล่งอกไปหน่อย

ปกติคะ .. ปวดหน่วงหรือปวดจี๊ด ๆ คล้ายอาการปวดประจำเดือน จะมีอาการปวดเป็นพักๆ แล้วจะค่อยๆ หายไปเองคะ มดลูกกำลังขยายตัว

8สัปดาห์ถึงจะเห็นหัวใจน้องนะคะ ตอนแรกๆก้เจ็บหน่วงๆเหมือนกันหมอบอกว่า มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะเจ็บเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่ใช่ บางครั้งเจ็บแทบขาดใจ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ได้6วีค ถามหมอหมอตอบเป็นอาการที่มดลูดเริ่มขยายตัวค่ะ

เราเป็นค่ะ 7 week แล้วไปหาหมอ พบก้อนซีสต์ กังวลเหมือนกันค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ คุณหมอให้ทานยาบำรุงและพักผ่อนเยอะๆ

10วีค5วันค่ะ ยังจี๊ดอยู่ค่ะ คิดว่ามดลูกขยายค่ะ

ปวดท้องเป็นเรื่องปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว