ตั้งครรภ์และปวดท้องน้อย 7 week แล้วค่ะ

พบคุณหมอมาแล้วค่ะ ไม่พบการตั้งครรภ์นอกมดลูก แต่ถุงตั้งครรภ์ยังเห็นไม่ชัด แต่สิ่งที่พบเลย คือมีก้อนซีสต์ 2 เซน กังวลมากเลยค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีซีส 1 ก้อนที่รังไข่ด้านซ้ายค่ะ ตรวจเจอก่อนท้องแล้ว ตอนนี้ 28 week ไม่มีปันหาอะไรจ้า