ท้องเล็ก

กังวลมากเลยค่ะ8เดือนแล้วซาวตอน30วีก+5 น้ำหนักน้อง1544 กลัวว่าน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์คะ ท้องเล็กด้วย

ท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

Google เลยค่ะ ค้นหา นน เด็กในครรภ์แต่ละสัปดาห์ บันทึกภาพมาแล้วลองเทียบดู นน. กับอายุครรภ์ตอนนี้ค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้บ่งบอกถึงขนาดของเด็กในท้อง

ก็ไม่เล็กนะแม่