ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นแค่2โลผิดปกติไหมคะ. ท้องเล็กด้วย

10 ตอบกลับ

ตลอดท้องแรกเราน้ำหนักขึ้นแค่8กก ตอนนี้ท้องสอง ไม่ผิดค่ะเราขึ้นโลเดียวเอง ปรกติ65กก.ตอนนี้ 23วีค 66.5 กก. หมอบอก.นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะไม่ต้องกังวล 🤗🤗

หาหมอฝากครรถ์หรือยังครับ ผมไม่ใช่ผู้เขี่ยวชาญและไม่เห็นผลตรวจ แต่ก็รู้สึกว่าน้ำหนักคุณแม่ขึ้นน้อยไปหน่อยนะครับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ดูที่น้ำหนักน้อง และขนาดตัว เรื่องอื่นจะเล็กใหญ่ น้ำหนักมากน้อยไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่น้องตามเกณฑ์

ท้องแรก นน. เราขึ้นเกือบ20โล ท้องสอง นน. ขึ้นมาแค่3โล แต่ท้องใหญ่ ก่อนท้อง นน. 67.2 ตอนนี้ท้อง7เดือน นน. 70.2

ไม่ผิดปกติค่ะถ้าน้องโตตามเกณฑ์ บ้านนี้ 23 w น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา1โล แต่น้องหนัก676กรัมแล้ว

ไม่ผิดปกติครับ ภรรยา 6 เดือน น้ำหนักเท่าเดิมน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ครับ

ถ้าน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนนำ้หนักขึ้น2กิโลกว่าเอง

หมอว่าน้องโตตามเกณฑ์มั้ยคะ