ท้องเล็ก

ตอนนี้19w อาทิตหน้า5เดือน มีแต่คนทักท้องเล็ก กังวลมากเลยค่ะ

ท้องเล็ก
79 ตอบกลับ

ถ้าคนที่ทักไม่ใช่หมอไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องไม่ใหญ่นี้ไม่เกี่ยวเลย โฟกัสแค่น้ำหนักลูกถ้าไปซาวแล้วตามเกณฑ์ก็แล้วไปนะคะ อย่าไปฟังคนอื่นมากเขาไม่ใช่หมอ

ของเรา29สัปดาห์3วันพยาบาลทักทำไมท้องเล็กจังจะ8เดือนแล้ว /ท้อง2ค่ะเล็กกว่าท้องแรกเยอะเลยแอบเครียดนิดนึงแต่ไปซาวด์วันนี้หมอบอกปกติดีก็โล่งใจค่ะ

4เดือนยังใส่กระโปรงทรงเอไปทำงานยุ่เลยค่ะ ท่องเริ่มออกตอน 5เดือนจะ6เดือนค่ะ แต่น้ำหนักน้องตากเกณฑ์ปกติค่ะ มากกว่าด้วยซ้ำ 55

ไม่เล็กหรอกค่ะ ถ้าใหญ่กว่านี้กว่าจะเก้าเดือนคุณแม่คงลำบากน่าดูนะคะ ให้คนเขาทักไปค่ะท้องเล็กท้องใหญ่ช่างเขาค่ะ

ของเราตอน5เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ ท้องออกจริงๆตอน7เดือนค่ะ​ บางคนยังไม่รู้เลยว่าเราท้องรู้อีกทีคลอดแล้ว🤣🤣🤣

5y ago

โดนทักทุกวันแอบจิตตกค่ะแม่

ไม่ต้องกังวลจ้า หมั่นหาหมอตามนัด คุณหมอจะบอกเองว่าแข็งแรงไหม ระหว่างนี้ก็เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

แบบนี้น่าจะเรียกว่าใหญ่นะคะ เดิมแม่มีพุงอยู่แล้วรึป่าวค่ะ เราเองเปนคนผมตอนนี้5เดือน ยังมองไม่เห็นเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ เล็กใหญ่ไม่ใช่เป็นตัววัดว่าลูกจะโตตามเกณฑ์นะคะ ถ้าหมอไม่ทักไม่ว่าอะไรก็อย่ากังวลเลยจ้า

บ้านนี้6เดือนจะ7เดือน เล้กกว่านี้อีกน้ะค้ะ แต่ลูก น.น ตามเกณฑ์ทุกเดือนเลยไม่ซีเรียสกะเรื่องขนาดท้องค่ะ

บ้านนี้ท้อง 36 วีค มีแต่คนทักท้องเล็ก เหมือนคนท้อง 24 วีคค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องตาเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ