มีใครเป็นผื่นแบบนี้รึป่าวค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ มันเป็นอันตรายรึป่าวค่ะ

มีใครเป็นผื่นแบบนี้รึป่าวค่ะ
68 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะกว่านี้อีก ทั้งหน้าหลัง คอ ใบหน้า ใช้ไรไม่ได้เลยแพ้เหม็นทุกสิ่งอย่าง ใช้แป้งเย็นทาอย่างเดียวเลย (อย่าเรียกว่าทาเลย พอกดีกว่า 😁😁) พอใกล้คลอดแล้วเริ่มเบาดูดีขึ้นมาบ้าง นี่ก็รอดูหลังคลอดค่ะ เค้าบอกว่าคลอดแล้วจะหายไปเอง ✌✌สู้ๆนะคุณแม่เพื่อตัวเล็ก

เราเป็นค่ะ คันทั้งตัว คุณหมอบอกผื่นจากการตั้งครรภ์ ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่จะทรมานมากเวลาคัน คุณหมอให้ยา TA 0.1 เปอเซนมาทา ก็หายนะคะ แต่พออาการร้อนก็เริ่มคันใหม่ค่ะ

เราเปนคะ ไปหาหมอเค้าบอกว่า เปนที่ฮอร์โมนเราเปลี่ยน แต่โรงบาลบอกเปนไข้ผื่น แต่ไม่มีผลต่อเด็ก แต่ก้ลองไปหาหมอดูเพื่อร่างกายบางคนไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะยิ่งเหงื่อออกยิ่งคันยิ่งเกายิ่งขึ้นบ้านนี้อาบน้ำเช้ากลางวันเย็นทาแป้งเย็นที่เป็นสูตรลดผดผื่นตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นคะ เป็นตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องสองแล้วก็ยังไม่หายเป็น พอร้อนก็ยิ่งขึ้น จนเป็นแผลเป็นทั้งหน้าอกและหลัง ไปหาหมอดีๆก็ไม่หาย

เป็นค่ะ เป็นอยู่หลายอาทิตย์เลยค่ะ ทาแป้ง ทายาหม่อง ก็ไม่หาย เลยลองทาครีมแก้ลายดูค่ะ ตอนนี้ไม่คันแล้ว ส่วนรอยกำลังจางลงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก เหงื่อออกตามคอเนี่ยเกาอย่างมันเลย ตอนนี้เริ่มจะคันทั่วตัวแล้ว ใครมีวิธิแก้บ้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เป็นออร์แกนิค คนท้องใช้ได้ ตอนนี้ดีขึ้นเยอะมากๆเลยคะ

5y ago

ที่ไหนมีขายคะ

เคยเปนเหมือนกันค่ะ ยิ่งร้อนยิ่งคัน ถ้าเกาจะยิ่งขึ้น บ้านนี้อาบน้ำเช็ดให้แห้งทาบีเพ็นเท็นค่ะ สัก2-3ก็หายค่ะ

เป็นค่ะ จะเกิดขึ้นบริเวณที่เหงื่อเราออกเยอะ เพราะว่าคนท้องเหงื่อจะออกง่ายค่ะแล้วทำให้ระคายเคืองผิว