สอบถามแม่ๆหน่อยคะ สะดือน้องมีติ่งเนื้อแดงๆแบบนี้ปกติไหมคะ

กังวลมากเลยคะเป็นคุณแม่มือใหม่คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ สะดือน้องมีติ่งเนื้อแดงๆแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่เคยเป็นพยายามเอาน้ำอุ่นเช็ดตลอดนะแม่ #ถ้ากังวลหน้าหมอนะแม่