กังวลจังเลยคะ

กังวลมากเลยคะ เมื่อวานที่5 /7/63 เรามีคล้ายๆมูกเลือดออกมาปนนิดๆ แล้วก็หายไป วันที่ 9/7/63 เรามีมูกปนเลือดนิดๆเยอะกว่ารอบแรกหน่อย มาวันที่ 11/ 7/63 เรามีตกขาวสีน้ำตาลคะ เลยไปหาหมอ แต่หมอเวรเราไม่กล้าตรวจเคาบอกต้องรอหมอเฉพาะทาง หมอก็ให้ใบนัดมามาที่13 แล้วพอวันที่13 ไปตรวจหมอก็ซาวให้ แต่ไม่เจอเด็กเจอแต่ถุงน้ำคล่ำ หมอนัดใหม่ให้ไปวันที่3 /8 /63 แต่พอมาวันนี้ผ่านไปแค่2วันเองคะ มีเลือดคะสีน้ำตาลเข้มออกมา เยอะกว่า3 ครั้งที่ผ่านมา เพราะเป็นเหมือนประจำเดือนใกล้หมด ตอนนี้เราเครียดมากไปเลยคะ กังวลว่าน้องจะหลุด 😭😭

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนวันนัดก็ได้นะคะ ถ้าไม่มั่นใจก็โทรไป รพ. ก่อน

4y ago

ตอนนี้กังวลมากเลยคะ