ใกล้คลอดเเม่ยิ่งเคลียด

แม่ๆบ้านไหนเป็นไม่ค่ะใกล้ๆคลอดยิ่งเคลียดพอท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องพอทดได้ แต่ทางบ้านบอกว่ายังไม่คลอดหลอกให้มีมูกเลือดออกก่อนกับน้ำเดิน แม่ท้องแรก😢13/7/63

ใกล้คลอดเเม่ยิ่งเคลียด
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ทุก10นาที ก้ไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องรอให้มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน เพราะอย่างเราก้ปวดท้องแข็งถี่ค่ะ ไม่มีมูกหรือน้ำเดินค่ะ