น้ำหนักไม่ขึ้น

กังวลมากเลยคะ เมื่อวานไปหาหมอคือน้ำหนักไม่ขึ้น อายุครรภ์ตอนนี้ก็5เดือนแล้ว ตอนได้3-4ก็น้ำหนักแค่52 นี้5เดือนแล้วไม่ขึ้นเลยคะ พยายามกินเยอะๆแล้ว ควรทำไงดีคะกังวลมากๆเลย

1 ตอบกลับ

อัลต้ราซาวด์แล้ว น้ำหนักน้องตามเกณท์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ